Thành đoàn Hạ Long trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quảng La

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ giúp đỡ các trẻ em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã chuẩn bị bước vào năm học mới 2022-2023. Ngày 14/8/2022 Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp với Đoàn tình nguyện BNI Future và cá nhân ông Bùi Vũ Chiến – Giám đốc nội thất CCJ, Chủ tịch BNI Future tổ chức hoạt động tình nguyện, thăm tặng quà 10 trẻ em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng La.

Thành đoàn Hạ Long cùng các đơn vị tài trợ. Lãnh đạo xã tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

trên địa bàn xã Quảng La

Những phần quà ý nghĩa của Thành đoàn Hạ Long, các đơn vị tài trợ  dành tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị bước vào năm học mới đã kịp thời động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập; chia sẻ khó khăn với học sinh, gia đình học sinh trước thềm năm học mới.

Thành đoàn Hạ Long cùng các đơn vị tài trợ. Lãnh đạo xã thăm, tặng quà cho em Nguyễn Xuân Tình,

em Nguyễn Thị Bích Ngọc thôn 1 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã