Công an xã Quảng La lắng nghe ý kiến nhân dân

Sáng ngày 5/8, Công an xã phối hợp với UBMTTQ xã Quảng La tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Hưng, phó trưởng công an thành phố Hạ Long;  đồng chí Trương Kim Luân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND xã Quảng La; Trưởng phó các ngành đoàn thể xã, đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận các thôn và đại diện cử tri trên địa bàn xã.

Đồng chí Phạm Thế Vinh Trưởng Công an xã báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác bảo đảm ANTT

trên địa bàn

Các đại biểu dự hội nghị đã nghe Công an xã Quảng La báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn trong thời gian qua. Đánh giá những tồn tại hạn chế và các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đánh giá cao sự phối hợp của lực lượng Công an xã trong công tác dân vận; làm tốt công tác quản lý di biến động nhân khẩu, công tác truy vết góp phần tích cực trong phòng, chống dịch bệnh Covid 19; ra quân quyết liệt, xử lý nhanh chóng, kịp thời các vụ việc liên quan đến lĩnh vực ANTT, xử lý nhanh chóng, kịp thời các vụ việc liên quan đến lĩnh vực ANTT.

Các ý kiến của nhân dân

Tại hội nghị, các đại biểu cũng thẳng thắn góp ý, nhất trí và đề nghị công an thành phố nói chung, công an xã nói riêng phát huy các thành tích đã đạt được, khắc phục  một số vấn đề tồn tại, hạn chế liên quan đến ANTT ở cơ sở.  Các đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền vận động quần chúng, đoàn viên, hội viên và Nhân dân thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội.

Toàn cảnh hội nghị

 Trên tinh thần lắng nghe, ghi nhận nghiêm túc các ý kiến góp ý, lãnh đạo Công an thành phố và Trưởng công an xã đã trả lời những thắc mắc được nêu ra, đồng thời nghiêm túc tiếp thu ý kiến đóng góp để phấn đấu khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thời gian sớm nhất nhằm từng bước xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh, bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương và luôn xứng đáng được nhân dân tin, yêu.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 29