CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 10/10/2024, tại Hội trường UBND xã Quảng La, Thành ủy Hạ Long tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. Về phía lãnh đạo thành phố, có đồng chí Nguyễn Hoàng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hạ Long; Các đồng chí cán bộ, chuyên viên Hội chữ thập đỏ thành phố; Về phía lãnh đạo xã Quảng La, có đồng chí Trần Quốc Hùng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã; đồng chí Bàn Sinh Lâm – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Văn Sơn - Phó Chủ tịch UBND xã; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội và các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng các thôn trên địa bàn xã.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, đại diện Ban tổ chức Thành ủy Hạ Long đã công bố Quyết định về việc điều động đồng chí Phạm Văn Thơ tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Quảng La.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Thơ.

Các cán bộ, chuyên viên Hội chữ thập đỏ thành phố tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Thơ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy chúc mừng đồng chí Phạm Văn Thơ được nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới và đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của mình, cùng Ban Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Quảng La xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Thơ cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo thành phố và xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khẳng định sẽ vượt qua mọi khó khăn, nhanh chóng nắm bắt tình hình địa phương, bắt tay ngay vào công việc, nhằm đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới và góp phần phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương./.