HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM CÔNG TÁC LÀM SẠCH MA TÚY TRÊN ĐỊA BÀN XÃ QUẢNG LA NĂM 2024

Sáng 12/10/2024, tại Hội trường UBND xã Quảng La đã diễn ra Hội nghị kiểm điểm công tác làm sạch ma túy trên địa bàn xã Quảng La năm 2024, nhằm đánh giá kết quả thực hiện và đề ra phương hướng tiếp tục duy trì xã không ma túy trong thời gian tới. Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Phạm Văn Sơn – Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Phạm Thế Vinh – Trưởng Công an xã; Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội xã; đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng các thôn; đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thế vinh – Trưởng Công an xã cho biết: trong thời gian qua, xã đã triển khai đồng bộ các biện pháp tuyên truyền, vận động và xử lý nghiêm các hành vi liên quan đến ma túy. Nhờ vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng và sự đồng lòng của nhân dân, xã Quảng La đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Cụ thể, các hoạt động tuyên truyền về tác hại của ma túy được triển khai sâu rộng đến các thôn xóm, trường học, giúp nâng cao nhận thức cộng đồng.

Quang cảnh hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị cũng đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, tập trung vào việc tiếp tục nâng cao công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia tích cực vào công tác phòng chống ma túy, đồng thời đề xuất các giải pháp hỗ trợ người nghiện tái hòa nhập cộng đồng. Đặc biệt, các đại biểu thống nhất cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành, đoàn thể và lực lượng Công an trong công tác phát hiện, xử lý và giáo dục các đối tượng vi phạm pháp luật về ma túy.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Sơn - Phó Chủ tịch UBND xã khẳng định, UBND xã Quảng La sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, đồng thời đề ra các giải pháp mạnh mẽ hơn nhằm duy trì danh hiệu xã sạch ma túy. Đồng chí cũng kêu gọi sự tham gia tích cực của toàn thể nhân dân và các lực lượng chức năng trong việc phòng chống tệ nạn ma túy, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần xây dựng một xã hội an toàn, lành mạnh.

Hội nghị khép lại với tinh thần quyết tâm cao, thể hiện sự đồng lòng của chính quyền và Nhân dân xã Quảng La trong cuộc đấu tranh đẩy lùi tệ nạn ma túy, hướng tới mục tiêu xây dựng địa phương phát triển bền vững và an toàn./.