Tặng gạo cho 10 hộ cận nghèo trên địa bàn xã Quảng La

Thực hiện chương trình chung sức giúp đỡ các xã của thành phố Hạ Long trong xây dựng nông thôn mới nâng cao của Công an thành phố Hạ Long. Nhằm động viên, hỗ trợ kịp thời những hộ cận nghèo trên địa bàn xã Quảng La bớt phần khó khăn trong cuộc sống. Ngày 11 tháng 11 năm 2022,Chi hội Phụ nữ Công an thành phố và Đoàn thanh niên CSHCM Công an Thành phố, phối hợp với chính quyền địa phương xã Quảng La tổ chứctặng gạo cho 10 hộ cận nghèo trên địa bàn xã Quảng La thời gian 6 tháng/hộ, thời gian bắt đầu từ tháng 11/ 2022 đến hết tháng 4 năm 2023 với số gạo cho các hộ cụ thể như sau: hộ có một nhân khẩu được tặng 10 kg gạo; hộ có hai khẩu được tặng 15 kg; hộ có 3 khẩu được tặng 20 kg gạo; hộ có 4 khẩu được tặng 25 kg.

Dự buổi trao tặng gạo có:
- Về phía Công an Thành phố có đồng chí Thiếu tá Hoàng Lan Phượng – Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ Công an Thành phố; đồng chí Đại úy Hoàng Thọ Tuyến – Bí thư đoàn thành niên Công an Thành phố, cùng các đồng chí hội viên, đoàn viên Công an Thành phố và tập thể CBCS Công an xã Quảng La.
- Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Trương Kim Luân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể xã, Hội chữ thập đỏ xã.

Các đồng chí Công an Thành phố, lãnh đọ địa phương và các hộ dân được nhận gao

Tại buổi tặng quà đồng chí Đại úy Hoàng Thọ Tuyến - Bí thư Đoàn thành niên Công an Thành phố, đã chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống đối với 10 hộ cận nghèo trên địa bàn xã, với tinh thần ủng hộ, giúp đỡ một phần khó khăn trong cuộc sống tập thể chi hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an Thành phố, Công an xã Quảng La đã quyên góp ủng hộ 10  hộ cận  nghèo gạotrong thời gian sáu tháng kể từ tháng 11 năm 2022.  Món quà nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ của tập thể lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an Thành phố, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Công an xã Quảng La thường xuyên quan tâm giúp đỡ các hộ cận nghèo, hộ gặp khó khăn đột xuất trên địa bàn xã, thể hiện tình đoàn kết gắn bó giữa lực lượng Công an với Nhân dân trên địa bàn, hàng tháng cứ đến ngày mùng 10 hằng tháng Công an xã căn cứ số khẩu của 10 hộ chuyển gạo đến tận gia đình cho các hộ. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các hộ hôm nay được nhậngạo cố gắng khắc phục khó khăn, hăng say lao động tạo nguồn thu nhập cho gia đình và dần trở thành hộ khá trong thời gian tới.

Phát biểu của đồng chí Hoàng Thọ Tuyến - Bí thư đoàn TNCSHCM Công an Thành phố

Sau bài phát biểu của đồng chí Hoàng Thọ Tuyến – Bí thư Đoàn thanh niên Công an Thành phố, các đồng chí đại diện Chi hội Phụ nữ Công an Thành phố, Đoàn thanh niên Công an Thành phố, Lãnh đạo địa phương, Công an xã Quảng La đã trao tặng gạo cho 10 hộ theo nhân khẩu của từng hộ.

Chi hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an Thành phố cùng lãnh đạo xã Quảng La tặng gạo cho các hộ dân

Đồng chí Bí thư đoàn Công an Thành phố tặng gạo cho hộ dân

Đồng chí Chi hội Trưởng chi hội phụ nữ Công an Thành phố tặng gạo cho hộ dân

Đồng chí Trương Kim Luân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo địa phương cám ơn tình cảm của tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Hạ Long trong đó vai trò chính là Chi hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an Thành phố đã cùng địa phương chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống đối với các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, đồng chí mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Công an Thành phố đối với địa phương đặc biệt trong công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao trong đó có tiêu chí hộ nghèo, cận nghèo, tiêu chí an ninh trật tự.

Đồng chí Trương Kim Luân phát biểu tại buổi tặng gạo

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 27