CHI HỘI PHỤ NỮ THÔN 2, XÃ QUẢNG LA TỔ CHỨC HỖ TRỢ GIA ĐÌNH HỘI VIÊN KHÓ KHĂN CẤY LÚA VỤ ĐÔNG XUÂN NĂM 2024

Ngày 21/02/2024, chi hội phụ nữ thôn 2, xã Quảng La tổ chức vận động hội viên tham gia giúp đỡ hộ gia đình hội viên gặp khó khăn cấy lúa vụ Đông Xuân năm 2024

Chị Vũ Thị Thanh, sinh năm 1969, là hội viên chi hội phụ nữ thôn 2, xã Quảng La, thành phố Hạ Long không may bị tai nạn lao động, một bên cánh tay phải chưa lao động được. Bước vào vụ cấy, gia đình có 3 sào ruộng nhưng không tự cấy được phải đi thuê công cấy.

Nắm bắt hoàn cảnh khó khăn của gia đình hội viên, chi hội phụ nữ thôn 2 đã tuyên truyền, vận động 15 hội viên trong chi hội tham gia cấy lúa giúp gia đình chị Vũ Thị Thanh.

Với tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, trong 1/2 ngày, chi hội phụ nữ thôn 2 đã chung tay giúp gia đình chị Thanh cấy xong diện tích.

Giúp đỡ gia đình hội viên khi gặp khó khăn là hoạt động thường xuyên của các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã Quảng La, được các hội viên nhiệt tình hưởng ứng. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ, giúp đỡ, động viên kịp thời các gia đình hội viên khó khăn; Góp phần xây dựng xã Quảng La ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần xây dựng thành phố Hạ Long trở thành Thành phố "Kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình".

Một số hình ảnh chi hộ phụ nữ thôn 2 tham gia cấy giúp gia đình hội viên