Công an xã Quảng La phối hợp với Công an thành phố Hạ Long tổ chức hoạt động thiện nguyện và tuyên truyền trên địa bàn xã Quảng La

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ nêu Sáu lời dạy Công an nhân dân (11/3/1948 – 11/3/2023) và hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), ngày 25/3, Công an xã Quảng La phối hợp với Đội Điều tra tổng hợp, Công an thành phố Hạ Long tổ chức các hoạt động hoạt động thiện nguyện và tuyên truyền trực tiếp về phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên mạng xã hội đến 320 hộ dân trên địa bàn xã tập trung vào các hộ kinh doanh, có điều kiện về kinh tế.

Đoàn đã tổ chức thăm tặng quà cho 10 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng đến các cháu Nguyễn Thanh Tùng, Ngô Trung Quân, Ngô Thành Phát, Phạm Xuân Tình, Nguyễn Văn Vịnh, Lý Như Bình, Trương Phương Nam, Trương Quốc Được, Ngọc Đại Thắng, Nguyễn Minh Hiếu. Đây là các cháu là những trường hợp bị tai nạn thương tích, khuyết tật bẩm sinh, mô côi bố hoặc mẹ, gia đình khó khăn trên địa bàn.

Đoàn thăm, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Đoàn thanh niên 02 đơn vị phối hợp tuyên truyền trực tiếp cho 320 hộ gia đình trên địa bàn xã về nhận thức phương thức, thủ đoạn, hoạt động tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên mạng.

Đoàn thanh niên 02 đơn vị phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống tội phạm đến nhân dân trên địa bàn

Cũng trong chương trình, đoàn đã tổ chức dâng hương tại nhà bia ghi tên các anh hùng Liệt sỹ của xã tại thôn 5, xã Quảng La, thành phố Hạ Long để tri ân những hy sinh, đóng góp của các thế hệ cha anh đi trước.

Đây là những hoạt động thiết thực Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ nêu Sáu lời dạy Công an nhân dân (11/3/1948 – 11/3/2023) và hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), qua đó đã góp phần phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, duy trì các hoạt động mô hình An ninh cơ sở trên địa bàn xã Quảng La năm 2023 và những năm tiếp theo.

Đoàn thanh niên 02 đơn vị tổ chức dâng hương tại nhà bia ghi tên các anh hùng Liệt sỹ của xã.