Đảng uỷ xã Quảng La, sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 05/2021

Sáng ngày 16/5/2022, tại Hội trường UBND xã Quảng La, Đảng uỷ xã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 5 năm 2022. Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức xã.

Quang cảnh nghi thức chào cờ

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca dưới nền nhạc cán bộ, công chức được nghe quán triệt các nội dung tuyên truyền, phổ biến về định hướng công tác tư tưởng dư luận xã hội tháng 5/2022 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5/2022

Đ/c Phạm Văn Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt

Chào cờ và sinh hoạt chính trị vào sáng thứ Hai đầu tuần tháng 5, mang ý nghĩa đặc biệt với mỗi người về lòng tự hào dân tộc, góp phần tăng cường tinh thần yêu nước, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thể hiện ý thức tác phong, trách nhiệm trong công việc của cán bộ, công chức. Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh nơi công sở.