Đoàn Thanh niên Công an thành phố hỗ trợ xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Quảng La

Chiều 30/03, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Hạ Long phối hợp với UBND Xã Quảng La tổ chức lễ khánh thành và gắn biển công trình thanh niên “Cổng chào thôn 2, thôn 3, thôn 4” và sân bê tông kết hợp tranh tường cổ động chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Khánh thành cổng chào thôn 2, thôn 3, thôn 4 xã Quảng La

3 công trình cổng chào Thôn được thiết kế theo mẫu chung của thành phố, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, tổng kinh phí xây dựng là 160 triệu đồng. Công trình sân bê tông rộng 270m2 và tranh tường cổ động dài 30m, rộng 1,4m, diện tích 70m2 được thi công tại trụ sở Công an xã với kinh phí 45 triệu đồng. Tổng nguồn kinh phí 205 triệu đồng được huy động từ sự đóng góp của ĐVTN Công an thành phố và vận động từ các nguồn xã hội hóa khác. Cùng với đóng góp tiền mặt, ĐVTN Công an thành phố còn tham gia nhiều ngày công xây dựng các công trình.

Khánh thành, gắn biển công trình sân bê tông và tranh tường tại trụ sở Công an xã

Các công trình được khánh thành, đưa vào sử dụng góp phần giúp xã Quảng La sớm hoàn thành mục tiêu xây dựng xã nông thôn mới nâng cao; đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ lực lượng Công an thành phố vì nhân dân phục vụ thông qua các công trình thanh niên hướng về cơ sở.

Hồng Phương -  Huy Phương