ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN XÃ QUẢNG LA RA QUÂN DỌN VỆ SINH NHÀ BIA NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) và chuẩn bị cho Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ vào tối 26/7/2022. Sáng ngày 24/7/2022, Đoàn thanh niên xã Quảng La tổ chức cho các đoàn viên, thanh niên ra quân tổng dọn vệ sinh nhà bia ghi tên Liệt sĩ của xã.

Nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các Anh hùng Liệt sĩ, các bạn đoàn viên, thanh niên đã nhặt rác, nhổ cỏ, tổng vệ sinh khuôn viên nhà bia ghi tên Liệt sĩ của xã.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, tri ân những Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc.