Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy trao Huy hiệu Đảng dịp 2/9 cho đảng viên xã Quảng La

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9 (1945-2020), sáng nay 28/8, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy đã tới dự và trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho 01 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Quảng La.

Đ/c Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Đào Thị Dậu, Đảng bộ xã Quảng La

Trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Đào Thị Dậu, thôn 6, xã Quảng La, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành uỷ chúc mừng cá nhân và gia đình đồng chí đảng viên Đào Thị Dậu. Đồng chí nhấn mạnh việc trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 thể hiện sự quan tâm, chăm lo, ghi nhận công lao của Đảng đối với các đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến công sức và trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới, với kinh nghiệm và uy tín của mình, đồng chí Đào Thị Dậu và các đảng viên lão thành tiếp tục đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương Hạ Long ngày càng phát triển.

Thu Thảo