Gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022

Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2022.Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Quảng La tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam cho các trường học trên địa bàn xã và Hội cựu giáo chức xã Quảng La. Theo đó, chiều ngày 18/11/2022 tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Quảng La đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2022.

Dự và chỉ đạo buổi gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam có đồng chí Trương Kim Luân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Bàn Sinh Lâm -Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí; Phạm Văn Hùng - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND,Chủ tịch UBMTTQ xã; đồng chí Phạm Văn Sơn -Phó Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí trưởng các đoàn thể và cán bộ công chức xã.

Về phía các nhà trường có các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và toàn thể các bộ giáo viên, nhân viên, người lao động của trường THCS&THPT Quảng La; Trường Tiểu học Quảng La;TrườngMầm Non Quảng La và toàn thể hội viên Hội cựu Giáo chức xã Quảng La.

Hình ảnh lãnh đạo địa phương cùng toàn thể thầy cô giáo các trường dự buổi gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngyaf nhà giáo Việt Nam

Mở đầu chương trình gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam là chương trình văn nghệ do các thầy, cô giáo và các em học sinh của ba nhà trường biểu diễn.

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo trường tiểu học và mầm non xã Quảng La biểu diễn

Tiết mục song ca do thầy và cô trường tiểu học Quảng La biểu diễn

Tiết mục do Thầy và chò trường THPT Quảng La biểu diễn

Sau chương trình văn nghệ đồng chí Bàn Sinh Lâm -Phó bí thư thường trực đảng ủy đã phát biểu ôn lại sự hình thành và phát triển cũng nhưnhững thành tích mà các thầy cô của ba nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Phát biểu ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của các nhà trường trong thời gian qua của đồng chí Phó bí thư Thường trực đảng ủy xã

Sau bài phát biểu của đồng chí Bàn Sinh Lâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Bà Nguyễn Thị Mùi - Hội trưởng Hội cựu Giáo chức xã Quảng La đại diện cho các thầy, cô đã nghỉ hưu phát biểu bày tỏ sự lỗ lực cố gắng của các thầy, cô giáo qua các thời kỳ, đã dìu dắt bao thế hệ học sinh trưởng thành, đến nay đã có những học sinh tiếp tục nối tiếp nghề giáo viên của các thầy, cô đi trước. Đồng thời, thay mặt cho toàn thể hội viên Hội cựu giáo chức xã, cảm ơn tình cảm nồng ấm của Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam để các thế hệ thầy cô gặp gỡ cùng ôn lại chặng đường 40 năm qua.

Bà Nguyễn Thị Mùi - Hội trưởng hội cựu giáo chức xã Quảng La phát biểu

Đồng chí Trương Kim Luân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu nhấn mạnh các thành tích mà các thầy, cô giáo của ba nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, góp phần vào sự phát triển chung của xã nhà. Đồng chí cũng trao đổi một số nhiệm vụ trọng tâm của địa phương trong thời gian qua liên quan đến ngành giáo dục, đặc biệt trong thời gian tới thành phố Hạ Long sẽ khởi công xây dựng mới trường THCS&THPT xã Quảng La quy mô trường chuẩn quốc gia.

Trên cơ sở thành tích đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí mong muốn các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, góp phần vào sự phát triển chung của xã. Đối với lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã đồng chí đề nghị tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nền giáo dục xã nhà, phối hợp với các cơ quan chuyên môn Thành phố hoàn thiện các thủ tục để triển khai xây dựng mới trường liên cấp hai, ba để các em học sinh được học trường mới vào năm học sau. Đối với Hội cựu giáo chức đồng chí đề nghị tiếp tục phát huy truyền thống người giáo viên Nhân dân, gương mẫu để con cháu noi theo, tích cực trong tuyên truyền vận động con cháu đến trường và chấp hành các quy định của nhà trường, địa phương,đặc biệt là chấp hành Luật ATTG.

Đồng chí Trương Kim Luân - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Sau bài phát biểu của đồng chí Trương Kim Luân - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng cho ba nhà trường và Hội cựu giáo chức xã Quảng La.

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng các trường học và Hội cựu giáo chức xã Quảng La

Thầy giáo Nguyễn Hải Long - Phó Hiệu trưởng trường THPT Quảng La phát biểu cảm ơn tình cảm mà lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã đã dành cho các nhà trường và Hội cựu giáo chức nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, thay mặt cho các thầy, cô giáo của ba nhà trường thầy hứa với lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong những năm qua, hướng tới những thành tích mới, thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Thầy Nguyễn Hải Long - Phó hiệu Trưởng trường THPT Quảng La phát biểu cảm ơn 

Cuối chương trình đồng chí Phạm Văn Sơn – Phó chủ tịch UBDN xã bế mạc buổi gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Phạm Văn Sơn - Phó chủ tịch UBND xã bế mạc buổi gặp mặt

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 25