Hội Nông dân xã Quảng La, tổ chức Lễ ra mắt Chi hội Nông dân nghề nghiệp “Trồng cây ăn quả gắn với trải nghiệm du lịch vườn”.

Chiều ngày 28/4/2022, Hội Nông dân xã Quảng La tổ chức lễ ra mắt Chi hội Nông dân nghề nghiệp “Trồng cây ăn quả gắn với trải nghiệm du lịch vườn”. Tới dự Lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Xuân Hải - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hạ Long; đồng chí Trương Kim Luân - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND xã và ban, ngành, đoàn thể xã, các thành viên tổ hội.

Chủ tịch Hội ND xã trao Quyết định thành lập tổ hội nông dân

Tại Buổi Lễ, Hội Nông dân xã Quảng La công bố quyết định thành lập Chi hội Nông dân nghề nghiệp “Trồng cây ăn quả gắn với trải nghiệm du lịch vườn". Chi hội Nông dân nghề nghiệp là tổ chức tự nguyện, của những hội viên nông dân cùng đam mê và mạnh dạn đầu tư làm vườn phát triển kinh tế, là hình mẫu người nông dân thế hệ mới có khả năng dẫn dắt đông đảo hội viên nông dân cùng phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải -TUV, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hạ Long

phát biểu tại buổi Lễ

Ghi nhận công tác tổ chức hoạt động và phong trào thi đua của Hội Nông dân xã Quảng La trong thời gian qua, đồng chí Nguyễn Xuân Hải - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hạ Long bày tỏ sự tin tưởng việc thành lập Chi hội Nông dân nghề nghiệp, sẽ là tiền đề giúp nông dân xã Quảng La có những hướng đi mới mang tính đột phá, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nông dân xã nhà trong thời gian tới./.