KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO NHÀ NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI

Sáng ngày 13/6/2023, Hội cựu chiến bính Thành phố Hạ Long và Hội cựu chiến binh xã Quảng La tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà “nghĩa tình đồng đội” cho gia đình Hội viên cựu chiến binh Nguyễn Thị Hạnh, thôn 1, xã Quảng La, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Dự buổi lễ có:

- Về phí Hội Cựu chiến binh thành phố Đ/c Lê Minh Tuyến, Chủ tịch Hội CCBThành phố,và các đồng chí trong Ban thường vụ Hội CCB thành phố.

-  Về phía địa phương có: Đ/c Trương Kim Luân. Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  và các đoàn thể xã cũng về dự.

Công trình xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên Nguyễn Thị Hạnh được khởi công xây dựng từ ngày 14/02/2023, sau 3 tháng thi công, đến nay nhà ở được gia đình hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình có diện tích 40 m2, có giá trị trên 160 triệu đồng, trong đó Hội CCB Thành phố hỗ trợ từ quỹ đồng đội 30 triệu đồng để làm nhà và Hội CCB TP tiếp tục hỗ trợ 5 triệu đồng để Hội CCB xã mua vật liệu làm đường từ cổng vào cho gia đình đ/c Nguyễn Thị Hạnh. Hội CCB xã mà trực tiếp là chi hội CCB thôn 5 tổ chức 2 buổi lao động với 15 ngày công hỗ trợ cùng gia đình lợp mái nhà, đổ bê tông làm đường từ cổng vào nhà.

Phát biểu của đồng chí Chủ tịch Hội CCB Thành phố

Phát biểu của đồng chí Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã

Nhân dịp này Đồng chí Lê Minh Tuyến, Chủ tịch Hội CCBThành phố, Đ/c Trương Kim Luân. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và Hội CCB xã đã tặng quà cho gia đình hội viên CCB Nguyễn Thị Hạnh.

Chủ tịch Hội CCB Thành phố tặng quà cho hội viên

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho hội viên

Hội CCB xã tặng quà cho hội viên

Tại buổi lễ, hội viên Nguyễn Thị Hạnh đã bày tỏ lòng cảm ơn đến tập thể Ban thường vụ Hội CCB Thành phố Hạ Long, cá nhân đồng chí chủ tịch Hội CCB Thành phố; Hội CCB xã Quảng La, lãnh đạo địa phương, đã quan tâm giúp đỡ để hội viên của Hội CCB có được ngôi nhà mới khang trang vững trắc, cá nhân hội viên tiếp tục phấn đấu, là tấm gương cho con cháu noi theo, sứng danh Bộ đội “Cụ Hồ”.

Hội viên Nguyễn Thị Hạnh phát biểu cảm ơn

Bê cạnh hoạt động bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội. Hội cựu chiến binh thành phố Hạ Long còn giúp đỡ cán bộ, nhân dân thôn 1 xã Quảng La trong xây dựng nông thôn mới nâng cao với số tiền là 5 triệu đồng.

Đây là những việc làm thiết thực, có ý nghĩa cao đẹp của Hội CCB Thành phố Hạ Long, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023).

đồng chí chủ tịch Hội CCB thành phố trao tiển ủng hộ cho cán bộ, nhân thôn 1 xã Quảng La