Lãnh đạo thành phố thăm hỏi, tặng quà người khuyết tật nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4 tại xã Quảng La

Nhân kỷ niệm 42 năm Ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4/1980 - 18/4/2022, ngày 16/4/2022, đồng chí Bùi Đức Đoàn - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố và Lãnh đạo UBND xã đã đến thăm và tặng quà các đối tượng người khuyết tật trên địa bàn xã Quảng La.

Đồng chí Bùi  Đức Đoàn - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố tặng quà cho đối tượng là người khuyết tật

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bùi Đức Đoàn - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ, động viên các gia đình và bản thân người khuyết tật tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời khẳng định cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã và sẽ luôn quan tâm, giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách theo đúng quy định để người khuyết tật có điều kiện, động lực khắc phục khó khăn, vượt qua mặc cảm để hòa nhập với cộng đồng.

Dịp này UBND thành phố Hạ  Long cũng đã tặng các phần quà cho 2 đối tượng là người khuyết tật trên địa bàn trị giá 1.000.000 đồng/xuất.