Xã Quảng La - đơn vị đầu tiên trên địa bàn thành phố tổ chức Liên hoan tiếng hát khu dân cư cấp xã

Tối 28/6, xã Quảng La là đơn vị đầu tiên trên địa bàn thành phố Hạ Long tổ chức liên hoan văn nghệ Tiếng hát khu dân cư chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí Bùi Đức Đoàn, ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ Thành phố dự và cổ vũ. Liên hoan.

Đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ Liên hoan

Tham gia liên hoan có trên 100 diễn viên quần chúng đến từ các các thôn, các CLB văn nghệ trên địa bàn toàn xã. Các đội đã mang đến liên hoan gần 20 tiết mục ca, múa, tiểu phẩm với chủ đề ca ngời Đảng cộng sản Việt Nam, ca ngợi Bác Hồ,  tình yêu quê hương đất nước, quê hương Quảng Ninh; ca ngợi truyền thống đoàn kết, ý chí quyết tâm của cán bộ, quân và dân các dân tộc TP Hạ Long trên con đường đổi mới phát triển, động viên phong trào xây dựng thôn, khu phố văn hóa, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh…Các tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Một số tiết mục tại liên hoan

Liên hoan tiếng hát khu dân cư TP Hạ Long là một trong những sự kiện văn hóa văn nghệ được tổ chức với quy mô lớn. Qua đây cũng khẳng định thêm sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân được gắn kết bền chặt ngay từ các khu dân cư, đồng thời nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đẩy mạnh phong tào văn nghệ trong quần chúng nhân dân. Theo kế hoạch, thời gian tổ chức liên hoan cấp phường xã sẽ xong trước ngày 10/7, cấp Thành phố xong trước ngày 15/7.

Hồng Phương- Quang Cảnh