Xã Quảng La thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 75 ngày Thương binh Liệt sỹ(27/7/1947-27-7-2022)

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), tối ngày 26/7/2022, Đoàn thanh niên phối hợp với UBND xã tổ chức lễ thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Tham dự lễ có đồng chí Bàn Sinh Lâm, Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ xã, Đồng chí Phạm Văn Hùng Phó bí thư  Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các đoàn thể chính trị - Xã hội, lực lượng công an, đoàn viên thanh niên và các thân nhân của các anh hùng liệt sỹ ghi danh tại nhà bia ghi tên liệt sỹ xã.

Lãnh đạo xã, trưởng các đoàn thể, Đoàn viên thanh niên và thân nhân các anh hùng liệt sỹ dành một phút mặc niệm trước các Anh hùng liệt sỹ.

      Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo xã cùng các đoàn viên thanh niên và các ông, bà thân nhân của các anh hùng liệt sỹ đã thành kính nghiêng mình dâng hoa, dâng hương lên Nhà bia tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ.  Buổi lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ là hành động thể hiện sự ghi nhớ công ơn của thế hệ trẻ với lớp người đi trước đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đây là hoạt động có ý nghĩa của xã nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn" đối với thế hệ cha anh, các thương binh, anh hùng liệt sỹ. Đồng thời, qua đó tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ thế hệ hôm nay và mai sau.

Lãnh đạo xã thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 239