XÃ QUẢNG LA TỔ CHỨC “ NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC” NĂM 2024

Sáng ngày 05/8/2024 tại Hội trường trụ sở Đảng ủy – HĐND – UBND xã Quảng La, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Quảng La phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Quảng La tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm 2024.

Tới dự Ngày hội, có Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Dương – Phó trưởng Công an thành phố Hạ Long; Đồng chí Bàn Sinh Lâm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; Đồng chí Phạm Văn Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã; Đồng chí Phạm Thế Vinh – Trưởng Công an xã; Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; Các ngành, đoàn thể xã, các Bí thư chi bộ, trưởng thôn và hơn 90 người dân tham gia.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được tổ chức đảm bảo yêu cầu, thiết thực, với các chương trình văn nghệ đặc sắc, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang qua 79 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2024).

Quang cảnh tại “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm 2024.

Phát biểu tại Ngày hội, Đại tá Nguyễn Văn Dương – Phó trưởng công an thành phố Hạ Long đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của xã Quảng La thời gian qua. Thời gian tới, đề nghị các cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn xã Quảng La quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với các phong trào thi đua khác, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, toàn dân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân xã Quảng La nói riêng, thành phố Hạ Long nói chung.

Nhân dịp này, để biểu dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc, điển hình tiêu biểu trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Lãnh đạo Công an thành phố Hạ Long trao tặng bằng khen cho 01 tập thể, 01 cá nhân, Ủy ban Nhân dân xã trao tặng bằng khen cho 08 tập thể, 12 cá nhân.

Lãnh đạo Công an thành phố Hạ Long, Ủy ban Nhân dân xã trao tặng bằng khen cho các tập thể, các cá nhân.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là cơ sở để tăng cường khối đoàn kết toàn dân, xây dựng đời sống văn hoá ở cộng đồng dân cư, đảm bảo tính ổn định để phát triển các mô hình sản xuất và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội ở từng thôn, xóm, bản, làng, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục; tích cực phát hiện, tố giác tội phạm; quản lý, giáo dục, cảm hoá người vi phạm pháp luật tại cộng đồng dân cư, bảo đảm đảm trật tự an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội: