XÃ QUẢNG LA TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Chiều ngày 18/10/2024, thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy Hạ Long, Đảng ủy xã Quảng La tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn xã, đồng chí Trần Quốc Hùng - Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tham gia hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Trưởng các đoàn thể xã, Công an xã, Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Dương - Phó Trưởng Công an xã đã báo cáo kết quả triển khai đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn xã 9 tháng đầu năm 2024, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Trung Dương - Phó Trưởng Công an xã phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, có 08 ý kiến của các đại biểu tham gia đánh giá thực trạng và đóng góp các ý kiến, đưa ra các giải pháp đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn xã.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Quốc Hùng - Bí thư Đảng ủy xã yêu cầu Ủy ban nhân dân xã, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể, các trường học, các thôn trên địa bàn xã tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền đoàn viên, hội viên, nhân dân và học sinh chấp hành nghiêm chỉnh Luật an toàn giao thông. Giao Công an xã tham mưu xây dựng Kế hoạch tổ chức tháng cao điểm đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn xã. Tổ chức tuyên truyền, nhắc nhở, xử lý vi phạm đối với các trường hợp vi phạm Luật an toàn giao thông. Kịp thời sửa chữa hệ thống Camera an ninh bị hỏng sau bão để phục vụ công tác phối hợp đảm bảo an toàn giao thông, phát huy hiệu quả của hệ thống Camera an ninh trong việc phát hiện học sinh không chấp hành Luật an toàn giao thông.Triển khai rà soát các đoạn đường nguy hiểm, có nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông đề xuất làm gờ giảm tốc. Cả hệ thống chính trị cần vào cuộc quyết liệt trong công tác đảm bảo an toàn giao thông./.